cho thuê máy đầm cóc

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc giá rẻ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy đầm cóc  tại Hà Nội, với đội ngũ công nhân và vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ cho thuê đầm cóc trong mấy năm trở lại đây được khách hàng sử dụng rất nhiều, nhất là tại các công trình dân dụng. Là một thiết bị thi công nền móng, máy đầm cóc đáp ứng rất tốt các yêu cầu về kỹ thuật về thi công nền móng, vận hành dễ dàng cho người mới sử dụng… nên được người dân sử dụng nhiều. Tuy nhiên để sở hữu một thiết bị như vậy chúng ta phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, nên dịch vụ cho thuê máy đầm cóc trở nên rất hiệu quả, nhất là khi chúng tôi có đội ngũ công nhân vận chuyển tận công trình và hướng dẫn vận hành. Hiện công ty chúng tôi đang đưa vào thi công cũng như cho thuê máy đầm cóc Mikasa MT55 có độ hoạt động ổn định, vận hành dễ dàng, thi công nhanh và đáp ứng tốt các yêu cầu về độ chặt sau khi thi công. Khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ thue may dam coc chỉ cần liên hệ số điện thoại – 024.2214.8888 trực máy 24/7, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các biện pháp thi công hiệu quả cho khách hàng.

cho thuê máy đầm cóc

 Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc được chúng tôi đáp ứng như sau:

  • Đối với khách hàng có nhu cầu thuê máy: chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết về từng thiết bị cho thuê phù hợp với diện tích và mặt nền cần thi công… từ đó thống nhất thời gian cho thuê và giá thành. Kiểm tra thiết bị trước khi cho thuê, xác minh lại địa chỉ khách hàng và tiến hành cho công nhân vận chuyển theo thời gian mà hai bên đã thống nhất. Bàn giao máy tại công trình, hướng dẫn vận hành và làm các thủ tục cần thiết trước khi khách hàng nhận máy.
  • Đối với khách hàng thuê thi công máy đầm cóc: tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ, sau khi xác minh địa chỉ chúng tôi sẽ tiến hành cho công nhân qua khảo sát đánh giá về diện tích, mặt nền san, vật liệu san nền… từ đó công nhân nên phương án thi công và đưa ra đơn giá. Khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ này chúng tôi cam kết đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, độ chặt, độ nén… mặt nền ổn định sau khi thi công xong.
  • Cả hai dịch vụ trên chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng, máy móc hoạt động ổn định, công nhận chuyên nghiệp, nếu có bất kỳ sự cố gì chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục hoặc đổi máy mới cho khách hàng, đáp ứng đúng tiến độ thi công.

máy đầm cóc

Mọi thông tin cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm cóc khách hàng vui lòng liên hệ Mss Nga – 024.2214.8888, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội, giá thành rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất.